TỔ QUỐC TÔI

CHÚC XUÂN

THÔNG TIN

LIÊN KẾT WEB

mấy giờ rồi

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Lương Chiến)
 • (Hà Thị Nhung)

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_0205.JPG IMG_0186.JPG IMG_0136.JPG IMG_0147.JPG IMG_0049.JPG IMG_0004.JPG IMG_0040.JPG IMG_0159.JPG IMG_0119.JPG IMG_0085.JPG IMG_0071.JPG IMG_0074.JPG 1.png ThayLoiMuonNoiThang11NghiVeTha_3htbm.mp3 ThayLoiMuonNoiThang11NghiVeTha_3htbd.mp3 Snt5.flv Sn.flv Hinhanh83depnhat1.png Snt23.flv CHUC_TET.jpg

  ĐƯỜNG TỚI TRI THỨC

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  LỊCH VÀ ĐỒNG HỒ

  TIN GIÁO DỤC

  (Hỗ Trợ trực tuyến

  máy tính

  Từ điển

  LỜI CHÚC

  LỜI NHẮC

  XEM LỊCH

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  CHỦ ĐỀ

  CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

  GIAO LƯU HOA CÚC TRẮNG

  PHÓNG SỰ VỀ CÔNG TRÌNH CÔNG VIÊN CHỦ QUYỀN TỔ QUỐC

  BẢN TỰ KIỂM TRA ĐẢNG VIÊN 2014 MỚI NHẤT

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Cự (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:13' 19-04-2014
  Dung lượng: 50.0 KB
  Số lượt tải: 36748
  ĐẢNG ỦY ĐINH TRANG HÒA
  CHI BỘ TRƯỜNG TH ĐINH TRANG HÒA II

  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

  Đinh Trang Hòa, ngày 1 tháng 04 năm 2014
  
   BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM
  “V/v Đảng viên tự kiểm tra”

  Họ và tên :Nguyễn Văn Cự
  Sinh ngày 11 tháng 05 năm 1977
  Vào Đảng ngày: 03 tháng 04 năm 2008.
  Chính thức ngày: 03 tháng 04 năm 2009.
  Chức vụ: Chi ủy viên
  Là Đảng viên thuộc chi bộ trường TH Đinh Trang Hòa II.
  Thực hiện kế hoạch số 19/KH-ĐU ngày 21/02/2014 của Đảng ủy xã Đinh Trang Hòa về thực hiện Chương trình Đảng viên tự kiểm tra năm 2014 nhằm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” và Chỉ thị số 03/CT-TW ngày 14/05/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.Trong thời gian qua bản thân tôi tự kiểm điểm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao như sau:
  I.Ưu điểm:
  1. Tư tưởng chính trị:
  Có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng.Tuyên truyền, vận động gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, học sinh và nhân dân thực hiện đúng quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.
  Chấp hành tốt các đợt học chính trị, nghị quyết của các cấp. Bản thân luôn không ngừng tự giác học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lí luận chính trị.
  Có ý thức phê bình và tự phê bình thẳng thắn đối với bản thân và đồng nghiệp, không bao che những biểu hiện tiêu cực trong nội bộ.
  2. Kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh:
  Tham gia đầy đủ các đợt học tập về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hằng năm có bản đăng kí cụ thể và thực hiện nghiêm túc kế hoạch đề ra về
  “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”
  Tinh thần trách nhiệm là phải hiểu và nắm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hiểu rõ hoàn cảnh thiết thực của đơn vị mình để xây dựng kế hoạch rõ ràng, thiết thực, đúng đường lối, làm tròn nhiệm vụ cấp ủy Đảng và chính quyền giao cho nhằm vào lợi ích chung của nhân dân.
  Cá nhân, bản thân quyết tâm làm trọn nhiệm vụ cấp trên giao, nhiệm vụ khó hay dễ cũng đem cả tinh thần, sức lực ra làm cho đến nơi đến chốn. Khi đánh giá, kiểm điểm các khuyết điểm của công việc, nếu thiếu sót do bản thân thì tự nhận, không đổ lỗi cho tập thể.
  Với cương vị là giáo viên Chủ tịch Công đoàn cơ sở, tôi luôn cô gắng học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, những người tiền nhiệm, bạn bè đồng nghiệp và những kinh nghiệm từ thực tế công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất đúng đắn kịp thời về các hoạt động mình quản lý với lãnh đạo cấp trên, có kế hoạch phối hợp chặt chẽ với Ban giám hiệu nhà trường đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch cụ thể và có phương hướng hoạt động.Thường xuyên nắm rõ tâm tư nguyện vọng của các công đoàn viên, có sự động viên hỗ trợ kịp thời.
  Tham mưu với Hiệu trưởng và cấp trên luôn chăm lo cho đời sống cho CB-GV-CNV-HS vào những dịp lễ tết, tận dụng triệt để những nguồn kinh phí, hỗ trợ của cấp trên và vận động thêm những nguồn kinh phí khác để hoạt động có hiệu quả cao trong công việc được giao.
  3. Thực hiện quy định số 47/QĐTW về những điều đảng viên không được làm:
  Chấp hành tuyệt đối theo chủ trương của Đảng, bản thân không vi phạm 19 điều Đảng viên không được làm.
  Bản thân luôn giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, ý thức việc đoàn kết nội bộ, thường xuyên phê và tự phê trung thực với Đảng, thực hiện tốt việc đấu tranh nhằm mục đích xây dựng nội bộ Đảng trong sạch-vững mạnh.
  Thường xuyên giữ mối liên hệ với chi uỷ, Đảng uỷ cơ sở và trách nhiệm cao với công việc được giao; thái độ phục vụ nhân dân tốt; thường xuyên đấu tranh với những biểu hiện quan liêu, hách dịch, gây phiền hà nhân dân.
  4.Thực hiện nhiệm vụ được giao:
  Thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc của Chi bộ, quy chế làm việc của cơ quan. Thực hiện tốt nghĩa vụ của đảng viên nơi cư trú.
  Tham gia đầy đủ, đúng
   
  Gửi ý kiến

  BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN

  BẢN TIN THỜI SỰ