TỔ QUỐC TÔI

CHÚC XUÂN

THÔNG TIN

LIÊN KẾT WEB

mấy giờ rồi

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Lương Chiến)
 • (Hà Thị Nhung)

Điều tra ý kiến

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  1.png ThayLoiMuonNoiThang11NghiVeTha_3htbm.mp3 ThayLoiMuonNoiThang11NghiVeTha_3htbd.mp3 Snt5.flv Sn.flv Hinhanh83depnhat1.png Snt23.flv CHUC_TET.jpg Snt1.flv Sn_11.flv Sn_10.flv Snhat.flv ProShow_Slideshow.flv Do_anh.flv CHUC_MUNG_SINH_NHAT_THANG_11.flv 10978556_1012646122083438_4305569466079063658_n.jpg Qua_Tang_Cuoc_Song__Khong_Chiu_Buong_Tay.flv HappyNewYear2015.jpg IMG_6862.jpg

  ĐƯỜNG TỚI TRI THỨC

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  LỊCH VÀ ĐỒNG HỒ

  TIN GIÁO DỤC

  (Hỗ Trợ trực tuyến

  máy tính

  Từ điển

  LỜI CHÚC

  LỜI NHẮC

  XEM LỊCH

  Chức năng chính 1

  Chức năng chính 2

  CHỦ ĐỀ

  CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

  GIAO LƯU HOA CÚC TRẮNG

  PHÓNG SỰ VỀ CÔNG TRÌNH CÔNG VIÊN CHỦ QUYỀN TỔ QUỐC

  Gốc > LÀM ĐẸP >

  Mẹo gìn giữ vẻ trẻ trung

  Những cách để giữ diện mạo trẻ trung quan trọng và không phụ thuộc vào tuổi của bạn, bởi vì không bao giờ quá sớm để bắt đầu việc chăm sóc bản thân.

   

  Mẹo gìn giữ vẻ trẻ trung (P1)
   

   

   

  Ngoại hình “thách thức thời gian” là một cái gì đó mà tất cả chúng ta đều muốn nhắm tới - hoặc ít nhất là sẽ không phản đối - và đó là lý do chủ yếu tại sao chúng ta nên biết cách thực hiện. Chúng ta không thể kìm chế các dấu hiệu lão hóa mãi mãi, nhưng có rất nhiều cách để giữ cho vẻ trẻ trung càng lâu càng tốt.


  1. Tránh xa ánh nắng mặt trời

  Tránh ánh nắng mặt trời là một trong những cách tốt nhất để giữ cho mình nét trẻ trung. Bác sĩ da liễu cho rằng có rất nhiều người tin rằng quá trình lão hóa tự nhiên thực sự là do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời. Chúng ta cần một chút ánh nắng mặt trời mà không sử dụng kem chống nắng để sản xuất vitamin D, nhưng nên có giới hạn. Luôn luôn giữ cho khuôn mặt của bạn được bảo vệ bằng cách đội mũ và bôi kem chống nắng cũng như tránh tiếp xúc quá nhiều với các tia tử ngoại kể cả khi có sự bảo vệ bởi trang phục và mỹ phẩm chống nắng.  

  Mother applying sunscreen to daughter’s bare back on sunny beach photo
   
  2. Tránh xa khói thuốc

  Hút thuốc và tiếp xúc nhiều với khói thuốc là một trong những cách ngớ ngẩn nhất để tăng tuổi cho bản thân. Những người hút thuốc lá không bao giờ có diện mạo trẻ trung cả! Các bạn có bao giờ để ý những đường thẳng đứng xung quanh miệng của người hút thuốc? Nó không đáng để bạn phải trả giá bằng sức khỏe hoặc làn da của bạn, do đó, đừng bị cám dỗ để tự tạo thói quen này và nếu bạn đã hút thuốc, hãy tưởng tượng bạn sẽ ra sao trong 10 năm nữa. Có lẽ trông bạn sẽ già hơn đến 10 tuổi so với thực tế!
   
  3. Gene di truyền tốt

  Phải thừa nhận rằng yếu tố di truyền là một thứ mà không ai có thể kiểm soát được. Tuy nhiên, nếu cha mẹ của bạn trông trẻ hơn tuổi thực của họ, bạn đã có một sự khởi đầu tốt. Vì vậy, đừng lãng phí và tham khảo thêm tất cả các lời khuyên khác và luôn luôn ghi nhớ những cách quan trọng nhất để giữ gìn nét thanh xuân!


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Cự @ 23:47 22/03/2012
  Số lượt xem: 1172
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN

  BẢN TIN THỜI SỰ