kịch bản chương trình buổi lễ đón bằng công nhận Thôn Văn hóa

Người gửi: Nguyễn Lương Chiến (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:37' 21-08-2011
    KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH
    LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN DANH HIỆU THÔN VĂN HÓA CẤP HUYỆN
    THÔN 14 - XÃ ĐINH TRANG HÒA

I/ ĐÓN TIẾP ĐẠI BIỂU, NHÂN DÂN ĐẾN DỰ LỄ:
    Thời gian từ 7h - 8h.
    Phân công: Đ/c Biền, Đức, Khương đứng trước cổng đón tiếp.
    (Các vị Đại biểu tập trung theo đoàn ngoài Hội trường, MC mời các Đại biểu tiến vào Hội trường, lãnh đạo thôn đón tại cổng và mời vào hàng ghế danh dự)

II/ RƯỚC BẰNG CÔNG NHẬN DANH HIỆU THÔN VĂN HÓA CẤP HUYỆN:

Địa điểm: Từ ngã ba trung tâm về Hội trường Thôn 14.
    Thời gian từ: 8 h đến 8h 30.
    Thành phần: BND Thôn, Tổ an ninh, dân phòng, đội lân, đội Nghi thức và nhân dân trong thôn.
    Phân công: Đ/c Đào Văn Chiến, Đỗ Văn Mạnh, trưởng các đoàn thể phân công người đi theo đoàn, cô Chi quản lí chỉ đạo đội Nghi thức.
    ( Hội trường phát các bài nhạc CM, thuyết minh quá trình hình thành và phát triển của thôn và thành quả thôn 14 đã đạt được trong những năm gần đây).
    * MC : Đoàn rước chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Bằng công nhận đang tiến về Khán đài, kính mời các vị đại biểu và nhân dânđứng dậy đón chào đoàn bằng những tràng pháo tay.
    (Khi đoàn rước về đến Hội trường thì chỉ đội Nghi thức rước Chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh và Bằng công nhận vào sân khấu. toàn thể Hội trường đứng dậy vỗ tay chào mừng).
    Ổn định trật tự.
    Chương trình Văn nghệ chào mừng:
    *MC: Để chào mừng buổi lễ đón nhận danh Hiệu thôn văn hóa đội văn nghệ quần chúng của Thôn 14 sẽ biểu diễn một số tiết mục chào mừng, xin mời quý vị cúng thưởng thức.

III/ PHẦN LỄ:
    Chào cờ:
    * MC: Đã đến giờ làm lễ, trân trọng kính mời quý vị Đại biểu, các vị khách quý và bà con nhân dân dân đứng lên, chỉnh đốn trang phục, làm lễ chào cờ.
    Nghiêm………! Chào cờ ………. Chào! (mở băng nhạc)
    Xin mời quý vị an tọa.
    Tuyên bố lí do, giới thiệu Đại biểu:
    * MC: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý!
    Thưa toàn thể Cán bộ và nhân dân thôn 14!
    Sau 4 năm ra mắt điểm xây dựng Thôn văn hóa và phát động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Cán bộ và nhân dân Thôn 14 đã đồng lòng, hợp sức để xây dựng Thôn ngày càng phát triển về mọi mặt: Kinh tế phát triển ổn định, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt, môi trường và cảnh quan tương đối sạch đẹp, nhân dân chấp hành tốt đường lối chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước, hoàn thành các nghĩa vụ đối với địa phương, nhân dân trong thôn có tinh thần đoàn kết, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cộng đồng vượt qua khó khăn để cùng phát triển.
    Với những kết quả đạt được, ngày ….tháng ….năm 2011 , Thôn 14 đã được UBND Huyện Di Linh ra quyết định số: …………/ QĐ-UBND công nhận danh hiệu Thôn văn hóa cấp Huyện.
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước thi đua chào mừng 66 năm CMT8 và Quốc khánh 2-9, chào mừng thành công của kì họp thứ nhất Quốc hội khóa XIII.
    Hôm nay, được sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Đinh Trang Hòa, Cán bộ và nhân dân Thôn 14 long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận danh hiệu Thôn Văn hóa cấp huyện, năm 2011. Đó là lí do của buổi lễ hôm nay.
    Về dự buổi lễ và chia vui với Cán bộ và nhân dân thôn 14, tôi xin trân trọng giới thiệu và nhiệt liệt chào mừng các vị lãnh đạo các vị khách quý và nhân dân đã đến dự buổi lễ.
    Trân trọng giới thiệu:
    -
    - Xin trân trọng giới thiệu các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, đại diện các Ban ngành đoàn thể của địa phương cũng về dự buổi lễ ngày hôm nay.
    - Về dự còn có các đồng chí Bí thư Chi bộ, đại diện BND các thôn, Đại diện các đơn vị trường học, trạm y tế trong khu vực Kinh tế II. Xin nhiệt liệt hoan nghênh.
    - Về dự buổi lễ còn có Các vị khách quý, các chức sắc tôn giáo, các mạnh thường quân đã giúp đỡ, tài trợ tiền,