BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN CUỐI NĂM MẪU MỚI NHẤT

Người gửi: Hà Thị Nhung (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:31' 15-12-2014
    Số lượt thích: 1 người (Đinh Thị Bích)
    ĐẢNG BỘ ĐINH TRANG HÒA
    CHI BỘ TRƯỜNG TH ĐINH TRANG HÒA II

Đinh Trang Hòa, ngày 15 tháng 12 năm 2014

BẢN KIỂM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN

Họ và tên: HÀ THỊ NHUNG. Ngày sinh: 05/3/1987
    Chức vụ Đảng: Đảng viên
    Chức vụ chính quyền, đoàn thể: Nhân viên Thư viện + Tổ trưởng tổ Văn Phòng
    Đơn vị công tác: Trường TH Đinh Trang Hòa II
    Chi bộ: Trường TH Đinh Trang Hòa II.

I. Ưu điểm, kết quả công tác:
    1. Về tư tưởng chính trị:
    Bản thân luôn có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội ; trung thành với chủ nghĩa Mác –Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh.
    Chấp hành và thực hiện đúng theo quan điểm, chủ trương đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước.
    Tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
    Luôn trau dồi kiến thức tự tìm hiểu học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác cho bản thân trên các phương tiện thông tin đaị chúng.
    Về phẩm chất đạo đức lối sống:
    Đã thực hiện đăng kí học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết quả thực hiện:
    + Cần cù trong công việc, thực hiện hiệu quả mọi công việc được giao.
    + Biết tiết kiệm của công “Tiết kiệm điện, nước, giấy mực, tiết kiệm thời gian, tiền bạc …” tại cơ quan cũng như tại gia đình, không tiêu xài xa hoa lãng phí. Sử dụng có hiệu quả tài sản của cơ quan.
    + Liêm khiết trong công tác, không nhũng nhiễu, không tham ô, hối lộ.
    + Lối sống chính trực, biết bảo vệ lẽ phải, chấp hành pháp luật của nhà nước. Không đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích tập thể.
    + Thực hiện tốt công tác dân chủ cơ sở. Giải quyết công việc công bằng, chính xác, vô tư.
    + Gương mẫu trong công việc, tận tụy với công việc được giao.
              + Có ý thức phấn đấu, hy sinh vì mục tiêu chung của Nhà trường.
              + Góp phần thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, xây dựng môi trường đạo đức trong sáng.
              + Vận động gia đình thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.
    + Trong công việc luôn nêu gương, thể hiện rõ thái độ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm trước tập thể, biết tự chỉ trích để tiến bộ.
    Bản thân luôn có lối sống trong sáng lành mạnh, giữ gìn phẩm chất tư cách đạo đức tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên. Có tinh thần đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác, thực hành và vận động gia đình và nhân dân thực hiện lối sống tiết kiệm, thường xuyên tham gia và thực hiện các Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chấp hành Quy định của Bộ Chính trị về những điều đảng viên không được làm.
    Luôn có ý thức xây dựng tập thể đoàn kết trong các hoạt động ở chi bộ đảng và cơ quan luôn giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng trên cơ sở cương lĩnh chính trị và Điều lệ Đảng.
    Tạo mối quan hệ thân thiện hoà nhã với nhân dân địa phương, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.
    Về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao:
    Với nhiệm vụ là Nhân viên Thư viện kiêm phụ trách Thiết bị: Luôn luôn học tập để có thêm kinh nghiệm trong công tác phục vụ bạn đọc. Thực hiện nghiêm túc quy chế quy định về nghiệp vụ Thư viện. Thường xuyên thay đổi phương thức phục vụ để thu hút bạn đọc đến thư viện. Tuy nhiên công tác bảo quản chưa được sát và còn để thất thoát đồ dùng dạy học.
    Với nhiệm vụ là Tổ trưởng tổ Văn phòng: Chấp hành tốt quy chế của Tổ. Hoàn thành tốt các loại hồ sơ sổ sách của tổ. Thường xuyên đôn đốc các nhân viên trong tổ thực hiện tốt ngày giờ công lao động và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
    Với nhiệm vụ phụ trách CNTT: Thường xuyên đưa tài liệu, tư liệu lên trang điện tử của Nhà trường góp phần xây dựng và phát triển trang Web của đơn vị. Bên cạnh đó, tôi luôn giúp đỡ đồng nghiệp trong việc ứng dụng CNTT vào các tiết giảng dạy bằng máy chiếu, máy tính. Đồng thời, bản thân tôi luôn ý thực được việc
    No_avatarf

Đúng là lâu rồi không ghe qua website này

xkld tai ha tinh, xuat khau lao dong nhat ban, tuyen lao dong di nhat, don hang di nhat moi nhat