BẢN KIỂM ĐIỂM CHI ỦY CUỐI NĂM

Người gửi: Nguyễn Văn Cự (trang riêng)
    Ngày gửi: 09h:10' 13-12-2014
    ĐẢNG ỦY XÃ ĐINH TRANG HÒA
    CHI BỘ TH ĐINH TRANG HÒA II

Đinh Trang Hoà, ngày ... tháng ... năm 2014

BẢN KIỂM ĐIỂM TẬP THỂ BAN CHI ỦY, CHI BỘ
    ĐÁNH GIÁ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG NĂM 2014
    (Kèm theo hướng dẫn số 22-HD/BTCTW, ngày 04 tháng 11 năm 2013
    của Ban Tổ chức Trung ương)

Căn cứ hướng dẫn số 22-HD/BTCTW, ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban Tổ chức Trung ương về việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình năm 2013 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4/khóa XI về xây dựng Đảng;
    Căn cứ hướng dẫn số ..........., ngày ..... tháng .... năm 2014 của Ban Tổ chức huyện ủy về việc đáng giá chất lượng tổ chức cơ sở Đàng và đàng viên năm 2014 gắn với kiểm điểm tự phê bình và phê bình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4/khóa XI về xây dựng Đảng và Hướng dẫn số ......., ngày ....... tháng ....... năm 201.. của Ban Tổ chức huyện ủy về việc kiểm điểm tập thể lãnh đạo; kiểm điểm, đánh giá cán bộ, công chức; đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.
    Ban Chi ủy Trường tiểu học Đinh Trang Hòa II tổ chức đánh giá Chi bộ gắn với kiểm điểm tự phê bình và phê bình thực hiện Nghị quyết Trung ương 4/khóa XI về xây dựng Đảng năm 2014 như sau:
    1. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao:
    a. Ưu điểm:
    - Ban Chi ủy tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo cho toàn thể cán bộ, đảng viên quán triệt và triển khai thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương, đơn vị. Không có trường hợp cán bộ, đảng viên vi phạm.
    - Chi bộ xây dựng kế hoạch, chương trình hành động có đưa ra các nhiệm vụ, giải pháp cho toàn thể cán bộ, đảng viên cùng thực hiện và chấp hành tốt.
    - Cán bộ, đảng viên có nhận thức đáng đắn và luôn trung thành với chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng; kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, thể hiện qua lời nói và việc làm cụ thể; chấp hành và bảo vệ đường lối, quan điểm, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Kiên quyết đấu tranh chống suy thoái về tư tưởng chính trị, phai nhạt lý tưởng; bảo vệ lẽ phải, bảo vệ người tốt;
    - Chi bộ tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; Nêu cao tinh thần để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác.
    - Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Chi bộ theo quy định, hoàn thành công tác chuyên môn và các chỉ tiêu kế hoạch hành năm đề ra và của cấp trên giao; Xây dựng cơ quan sạch đẹp, công sở văn minh, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động.
    - Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, cải tiến phong cách và lề lối làm việc, nâng cao hiệu suất công tác, phát huy vai trò gương mẫu, tính tích cực, sáng tạo của đảng viên, cán bộ công chức.
    Kết quả:
    - Hiệu quả đào tạo 5 năm 100% ra lớp, không có HS bỏ học.
    - Tỉ lệ học sinh lên lớp: 99,5%;
    - Hoàn thành chương trình tiểu học: 100%
    - Huy động học sinh đầu năm đạt tỉ lệ 100%
    - Nhà trường được UBND huyện Di Linh công nhận danh hiệu Cơ quan văn hóa, Trường tiên tiến nhiều năm liền.
    -Trường được công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1.
    b. Khuyết điểm, hạn chế:
    - Nhiều lúc còn chưa giám sát kĩ các phong trào hoạt động nên hiệu quả công việc chưa cao.
    -Việc đổi mới giảng dạy vẫn còn mang tính hình thức chưa thật sự đi vào chiều sâu.
    2. Việc thực hiện nguyên tác tập trung dân chủ trong sinh hoạt đảng:
    a. Ưu điểm:
    - Chi bộ Lãnh đạo xây dựng đoàn thể vững mạnh, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo điều lệ của mỗi đoàn thể; tạo điều kiện thuận lợi cho các đoàn thể tham gia xây dựng, bảo vệ, giám sát việc thực hiện đường lối, chủ trưởng của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia ý kiến với tổ chức đảng, trong việc xây dựng các nghị quyết, quyết định có liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của cán bộ - viên chức và nhân
    No_avatarf

Quan trong là chien luc nhu the nao thoi

xkld nhat ban, du hoc nhat ban, don hang moi di nhat, xkld nhat ban 1 nam, xkld nhat ban may