báo cáo khuyến học kì I - 2014-2015

HKH TH ĐINH TRANG HÒA II Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Đinh Trang Hòa, ngày 03 tháng 12 năm 2014

BÁO CÁO KHUYẾN HỌC- HỌC KÌ I NĂM HỌC 2014-2015
    Sau gần 1 học kì hoạt động, chi hội khuyến học trường TH Đinh Trang Hòa II báo cáo về tình hình hoạt động của chi hội khuyến học như sau:
    Tổng số BCH chi hội khuyến học: 03
    Họ tên người đứng đầu của chi hội: Lê Thị Hải
    Số điện thoại di động: 0976163437
    Tổng số hội viên hội khuyến học: 30

Tổng số gia đình hiếu học:115

Công tác xây dựng quỹ khuyến học.
    Huy động từ các mạnh thường quân, các phụ huynh, sự đóng góp của các hội viên hội khuyến học của trường
    Tổng số quỹ Hội khuyến học 23.616.000 đồng

5 Học kỳ I ( chưa tổ chức kiểm tra, đánh giá xếp loại học sinh)
    - Chi khen thưởng học sinh đạt giải viết chữ đẹp cấp trường: 1000000 đồng.
    - Phối hợp với công ti CJS hỗ trợ 60 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn vào dịp đầu năm học trị giá 24.000.000 đồng.

+ Khen thưởng cho 14 giáo viên dạy giỏi cấp trường : 1.400000đồng
    Hội khuyến học của nhà trường đã thực hiện được các nội dung khuyến học sau:
    + Phối hợp với nhà trường và Ban -đại diện cha mẹ học sinh để hỗ trợ giáo viên dạy tốt, chống lưu ban, bỏ học. Vận động học sinh đi học đúng độ tuổi vận động giáo viên phụ đạo học sinh yếu kém. Chống việc dạy thêm, học thêm tràn lan tiêu cực
    + Hỗ trợ nhà trường phòng chống HIVIAIDS, tệ nạn ma túy và các tệ nạn xã hội khác xâm nhập học đường; giáo dục HS ý thức bảo vệ môi trường. + Phối hợp giữa nhà trường, gia đình và các tổ chức xã hội ở địa phương tạo môi trường giáo dục lành mạnh; góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh. . ` . + Bàn bạc với chính quyền vận động nhân dân thực hiện kiên cố hóa trường học, xét cấp thêm đất để nhà trường xây dựng trường học, vườn trường, phòng thí nghiệm thực hành, sân chơi, bãi tập ... đạt tiêu chuẩn quy định của trường chuẩn quốc gia; trồng cây trong khuôn viên nhà trường tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
    + Phối hợp với nhà trường vận động các bậc cha mẹ và học sinh giữ gìn, sử dụng sách giáo khoa trong nhiều năm, xây dựng tủ sách tại lớp, chuyển giao sách giáo khoa từ học sinh lớp trên cho học sinh lớp dưới vào cuối năm học. + Vận dụng nguồn tài chính và người hảo tâm trực tiếp giúp đỡ những học sinh khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó học tập, động viên khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi.
    + Cùng nhà trường và các đoàn thể địa phương vận động nguồn kinh phí hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho nhà trường. Động viên cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
    + Động viên giáo viên, học sinh tích cực tham gia công tác khuyến học ở địa phương.

Nơi nhận: TM. BCH CHI HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG
    Như kính gửi; Chi hội trưởng
    Lưu VP HKH.

Lê Thị Hải