TỔ QUỐC TÔI

CHÚC XUÂN

THÔNG TIN

LIÊN KẾT WEB

mấy giờ rồi

Hỗ trợ trực tuyến

  • (Nguyễn Lương Chiến)
  • (Hà Thị Nhung)

Điều tra ý kiến

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Snt5.flv Sn.flv Hinhanh83depnhat1.png Snt23.flv CHUC_TET.jpg Snt1.flv Sn_11.flv Sn_10.flv Snhat.flv ProShow_Slideshow.flv Do_anh.flv CHUC_MUNG_SINH_NHAT_THANG_11.flv 10978556_1012646122083438_4305569466079063658_n.jpg Qua_Tang_Cuoc_Song__Khong_Chiu_Buong_Tay.flv HappyNewYear2015.jpg IMG_6862.jpg IMG_6854.jpg IMG_6849.jpg IMG_6831.jpg IMG_6833.jpg

    ĐƯỜNG TỚI TRI THỨC

    Thành viên trực tuyến

    2 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    LỊCH VÀ ĐỒNG HỒ

    TIN GIÁO DỤC

    (Hỗ Trợ trực tuyến

    máy tính

    Từ điển

    LỜI CHÚC

    LỜI NHẮC

    XEM LỊCH

    Chức năng chính 1

    Chức năng chính 2

    CHỦ ĐỀ

    CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

    GIAO LƯU HOA CÚC TRẮNG

    PHÓNG SỰ VỀ CÔNG TRÌNH CÔNG VIÊN CHỦ QUYỀN TỔ QUỐC

    Gốc > Y TẾ HỌC ĐƯỜNG >

    6 LOẠI THỰC PHẨM CÓ ÍCH

    1. Tỏi: Đây là một trong những loại thuốc quý và là gia vị làm dậy mùi không thể thiếu cho rất nhiều món ăn. Với đặc tính kháng virus, kháng khuẩn và kháng nấm, tỏi được coi là chất kháng sinh tự nhiên, giúp kiểm soát cholesterol và các vấn đề về máu.

    2. Nghệ: Tác dụng của nghệ đối với sức khỏe đã được công nhận hàng trăm năm nay và là gia vị được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Ấn Độ, châu Phi và châu Á để tăng thêm màu sắc và hương vị. Món cà ri sẽ không thể ngon nếu thành phần thiếu nghệ. Nghệ có đặc tính kháng viêm, tốt cho những người bị bệnh đại tràng, viêm ruột, ung thư và còn được dùng để điều trị viêm khớp dạng thấp.

    3. Lá oregano: Dầu trong loại lá này có khả năng chống nấm, chống viêm sưng và chống ôxy hóa. Tinh dầu này cũng có tác dụng tuyệt vời khi bạn bị lạnh và đau họng. Oregano là một trong những loại thảo mộc chính trong các món ăn của người Ý và Hy Lạp.

    4. Quế: Với cực nhiều tác dụng đối với sức khỏe, quế làm tăng thêm hương vị ấm nồng cho các món ăn, làm giảm các cơn đau liên quan tới viêm khớp, điều hòa máu, làm giảm đau bụng kinh nguyệt và cải thiện mức độ cholesterol. Trong các món ăn, quế được sử dụng ở dạng thanh hoặc dạng bột.

    5. Gừng: Được coi là chất trợ giúp, kích thích tiêu hóa tuyệt vời, giúp cơ thể hấp thu tốt các chất dinh dưỡng thiết yếu, làm tăng cảm giác thèm ăn ở những người mắc chứng chán ăn và gừng cũng giúp chống lại cơn buồn nôn, làm giảm đầy hơi, viêm họng và những cơn co thắt dạ dày.

    6. Cây thìa là (thì là): Điều hòa lượng đường cao trong máu, cảm lạnh, ung thư, mất ngủ và một số vấn đề về hô hấp. Thìa là đặc biệt phổ biến trong các món ăn ở Bắc Phi và Mêhicô.


    Nhắn tin cho tác giả
    Mai Đức Hạnh @ 09:18 01/03/2013
    Số lượt xem: 1293
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    BẢN ĐỒ TRỰC TUYẾN

    BẢN TIN THỜI SỰ